[Travel ]  [review] Hello Kitty House Café

 
 
 
Hello Kitty House Café
พี่ปริม ไปกรุงเทพกับคุณพ่อมา ร้าน Hello Kitty House Café คือเป้าหมายของวันแรก ทีเดียว
มากันทั้งที ก้อต้องจัดปายยยย ให้ลูกสาวสวดที่ร๊ากกก ซะหน่อย ไปถึงก้อต้องไปนั่งรอคิวกัน ปกติร้านไหนรอคิว จะไม่ได้เห็นคุณพ่ออยู่แถวนั้นนะ สิบอกกกไห่ เมื่อได้โต๊ะ เราก้อเข้าไปในร้านกัน พี่ปริม เข้าไปก้ออมยิ้มนิดๆ แล้วก้อเรียนแบบคุณพ่อตีหน้าขรึม ตามเดิม
ส่วนคุณพ่อก้อคิดในใจ ...สรุปเอ๊ะ...มานดีจายยยย ม้ายว้าเนี่ยยย ที่พามา เมื่อคุณพ่อส่งเงินให้ไปสั่งของมาทานกัน พี่ปริม ไปเลือกของที่อยากทาน คือ Strawberry Pancake จากหน้าตาที่เห็นสรุปได้ว่า มันคือแพนเค๊กชิ้นน้อยน่ารัก เอามาวางซ้อนกันหลายๆชั้น แต่ละชั้นคั่นด้วย วิปปิ้งครีม สีชมพู ซึ่งคาดการณ์ว่า น่าจะเป็นสตอเบอร์รี่ วิปปิ้งครีมแน่ๆ (ขออภัยถ้าผิดเพราะไม่มีโอกาสจะสัมภาษณ์ใคร ไปเองแบบสบายๆตามใจฉัน) ประดับด้วยช๊อตโกแลตรูปหัวใจ สตอเบอร์รี่สด โรยด้วยผงช๊อคโกแลต เป็นรูปคิตตี้ และราดด้วยซ๊อสสตอเบอร์รี่มาข้างๆ หน้าตามาซะขนาดนี้
ถูกจัยวัยรุ่น เจรงๆๆๆ รสชาติก้ออร่อย ส่วนผสมต่างๆเข้ากัน หวานละมุน ดูจากท่าทางละเมียดละมัย ของพี่ปริมละ สรุปเป็นที่พอใจของเทอ 
แล้วก้อยังแวะมาชิมจานของพ่อพร้อม รีวิวเล็กๆให้ด้วย ของคุณพ่อคือ Strawberry Cheese Bar หน้าตาคล้ายๆ ชีสเค๊ก ชิ้นน้อยๆ ตกแต่งจานมาอย่างน่ารักน่าชัง มีสตอเบอร์รี่สด ไวท์ช๊อคโกแลตรูปคิตตี้ วิปปิ้งครีมธรรมดา มีแอปเปิ้ลเขียวสล์ด ใบพัดมาด้วย และจบลงที่ราดซ๊อสสตอเบอร์รี่มาเหมือนกัน รสชาติถูกปากพี่ปริมเช่นเคย เทอจะอร่อยมากเพราะของชอบ ถึงแม้จะบ่นๆว่าอ้วนๆ แต่สงสัยลืมไปนิดช่วงนั้น เมื่อเจอชีสเค๊กหอมๆนุ่มลิ้น แต่ตัวบาร์รองนั่นแข็งไปนิด หนาไปหน่อย แต่รวมๆกันถือว่าพี่ปริมโอเค เพราะออกปากว่า “อืมมม” เวลาถามว่าอร่อยมั้ยจ๊ะ (จะขรึมไปไหน)
สโลแกนเทอ ครือ “อาหร่อยยที่สุดดดในโลกกก”
ส่วนถ้าจะเอาความคิดเห็นจากพ่อ คงยากที่จะเอ่ยปากว่าอร่อย เพราะพ่อทำงานโรงแรม และอยู่สาย อาหารและเครื่องดื่มมาก่อน ถ้าจะบอกว่าอร่อย คงลำบากน่าดู
‪#‎ลูกสาวเข้าครัว‬     
Post by : Bosco's Family
บันทึกเรื่องราวที่คุณพ่อ ได้พาครอบครัวไปที่ต่างๆ หรือไปทานข้าวกัน เพราะเนื่องจากเราอยู่ไกลกัน คุณพ่อทำงานต่างจังหวัด มีเวลาและโอกาสน้อยที่จะได้ไปหนพร้อมๆกัน ติดตามได้ที่ /เพจ TasTy Modern Mom /เพจ ลูกสาวเข้าครัว /และ เพจ Bosco Proto Corner

- Goto Top -
Lastest Update
 
Other Articles