[Vintage ]  [article] การแต่งตัวแบบ Gentleman สำหรับผู้ชาย ที่ชวนผู้หญิงหลงใหล

 
 
 
        การแต่งตัวเป็นอีกหนึ่งส่วนที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณได้ดี ในการการหยิบเสื้อผ้าใส่แต่ละชิ้นก็มีความชอบแตกต่างกัน แต่ถ้าคุณแต่งตัวแบบมีสไตล์ขึ้นมา อาจจะทำให้คุณได้รับโอกาสดีๆในชีวิตก็ได้ และ Style & Fashion เป็นสิ่งที่คู่กัน ในการแต่งตัว แต่ถ้าคุณมี " Style " คุณก็จะมีความแต่งตัวที่ชัดเจนไปเลย แล้วค่อยจับหยิบความเป็น Fashion มาประดิษฐ์ใส่เล็กน้อย
        การแต่งตัวที่ดูดีไม่จำเป็นต้องเป็นของราคาแพง แค่เลือกสิ่งที่ชอบและเหมาะกับตัวเราดีสุด เพื่อความลงตัวที่สุดควร Mix & Match ที่สุด เพื่อให้สไตล์การแต่งตัวของคุณออกมาดูเด่น สง่า กลอมกล่อม ให้รูปแบบที่ดีและโทนสีที่สวยงาม แต่อย่างไรก็ตามเราก็ควรมาหาทางที่เราชอบ เพื่อมาปลดล็อคความเป็นผู้ชายในตัวคุณ เพื่อให้สาวๆหลงใหล 
        วันนี้มากับสไตล์ที่ใครๆอาจจะเห็นในนิตยสารบ่อยๆ ซึ่งทุกวันนี้กำลังเป็นที่นิยมมาแรงกับลุคแบบ Gentleman ซึ่งบ่งบอกความเป็นสุภาพบุรุษได้ดีเลย ใครอาจจะเคยเห็นจากหนังเรื่อง 007 เจมส์บอร์น การเป็น Gentleman ไม่จำเป็นตองมีเสื้อผ้าหลายๆชุดเลย แค่มีน้อยชิ้นแต่รู้จักมิคแอนแมทเข้าหากันก็ออกมาดูมีความดึงดูดแล้ว

 
การเริ่มต้นของ Gentleman
 
Gentleman การแต่งตัวแบบนี้มีมานานแล้ว ได้รับอิทธิพลมาจากทางตะวันตก
- การแต่งตัวแบบ Gentleman ในแบบเดิมก็จะมี [ เสื้อเชิ้ต , กางเกง slack , รองเท้าหนัง ] 
ถือว่าเป้นอาวุธสำคัญเลยกก็ว่าได้ แต่สิ่งที่ต้องควบคู่กับสามอย่างนี้ก็คือ หมวกทรง Boater ที่ชาวอังกฤษนิยมใส่กันมาก แล้วก็บวกกับเสื้อสูทเข้าไป แค่นี้ความเป็นสไตล์ Gentleman ก็มีออกมาดูดีมีสไตล์เลย นี่คือความสไตล์ในแบบก่อนๆ

แต่ปัจจุบันก็จะมีการ Mix and Match กันมากด้วย

 
        อย่างอากาศร้อนๆ เราจะไปใส่สูทเดินเที่ยวก็ยังไงอยู่ อย่างตอนแรกที่บอกมาก็คือ จับนู้นนี่นั้นมาใส่แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นตัวเอง การหยิบเสื้อยืดสีพื้นมาใส่ก็เป็นการลงตัวอีกแบบ แค่ยัดเสื้อเข้าใน แค่นี้ก็ดูคลาสสิคแล้ว
        และตอนนี้ความเป็นสุภาพบุรุษก็ลามไปทั่วโลกแล้ว เมื่อได้มีการจัดงาน The Distinguished Gentleman's Ride เพื่อระดมทุนสนับสนุนการวิจัยในมูลนิธิมะเร็งต่อมลูกหมากนานาชาติ งานนี้จัดการเกือบทุกประเทศ

 
        สำหรับสุภาพบุรุษสายไบค์เกอร์ เดี๋ยวเราดูการแต่งตัวสไตล์นี้ในรูปแบบ Gentleman Ride กัน

 
สายสุภาพบุรุษคู่กับไบค์เกอร์ก็เท่ดี 
.
.
.
เดี๋ยวมาดูภาพเท่ๆจากสุภาพบุรุษกัน

 

 

 
อ่านเสร็จแล้ว เรามาแต่งตัวแบบ Gentleman ไปด้วยกันเลยดีกว่า... เดี๋ยวจะเอาบทความมาฝากกันอีกนะครับ
Created date : 10-11-2016
Updated date : 10-11-2016
Post by : GUGUN

- Goto Top -
Lastest Update
 
Other Articles